Pngtree là trang web cung cấp hàng ngàn tài nguyên đồ họa phong phú với rất nhiều thể loại, tuy nhiên nó không miễn phí để tải được bạn cần phải nâng cấp tài khoản Pngtree Premium. Vì vậy để phục vụ nhu cầu của các bạn designer mình nhận get file Pngtree miễn phí không giới hạn.

Pngtree là gì?

Pngtree Premium - Get file free 100%

Pngtree được thành lập vào tháng 12/2016. Cho đến thời điểm hiện tại, trang web này cung cấp hàng trăm tài nguyên đồ họa. Theo như trang web này giới thiệu:

Để xây dựng một nền tảng tài nguyên miễn phí PNG lớn nhất trên thế giới, phục vụ cho tất cả các nhà thiết kế chuyên nghiệp và những cá nhân có kỹ năng thiết kế. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian xử lý dự án hiệu quả là nhiệm vụ của chúng tôi.

Cá nhân của mình cũng là dân design thì mình review Pngtree Premium cũng khá ổn vì nó cung cấp rất nhiều tài nguyên với rất nhiều thể loại khác nhau, nhược điểm mình thấy là hầu hết đều là định dạng PNG hoặc PSD và chất lượng cũng không cao.

Vì vậy mình vẫn sử dụng tải file hàng ngày trên Freepik và đánh giá Freepik hơn, bởi vì trang web này cung cấp vector hàng đầu hiện nay với chất lượng file thì khỏi phải bàn cãi rồi.

Nếu các bạn muốn tải file Pngtree Premium miễn phí thì cứ ném link lên đây nhé mình tải cho 😀

Nhận get file Pngtree miễn phí 100% không giới hạn

Điều kiện để nhận file:

  • Bạn chỉ cần bình luận bên dưới bài viết này link cần tải.
  • Số lượng: 5 file/người/ngày.
  • Link sẽ được gửi trực tiếp dưới bình luận.
  • Mình cũng cố gắng gửi sớm nhất cho các bạn (không quá 24h).