Tiếp tục bài viết này mình nhận get file Shutterstock miễn phí không giới hạn cho anh em, file get được upload lên Google Drive và trả file qua email nhé.

Shutterstock là gì?

Get file Shutterstock miễn phí

Shutterstock ra mắt vào năm 2003 nhưng theo số liệu thống kê của Alexa, nó bắt đầu phổ biến từ năm 2005.

Người sáng lập, Jon Oringer, đã xây dựng trang web bằng cách rao bán ảnh của chính mình. Chiến lược thiên tài mà ông đã sử dụng để tạo sự khác biệt với iStockphoto – đã có tiếng trên thị trường vào thời điểm đó – là kết hợp mô hình kinh doanh microstock nguồn lực từ cộng đồng với phương thức thanh toán thuê bao có sẵn tại nhiều đại lý ảnh stock không phải microstock (truyền thống).

Việc trở thành cơ quan đăng ký microstock duy nhất trong nhiều năm đã giúp đưa Shutterstock lên vị trí hàng đầu của các cơ quan microstock, nơi nó vẫn là một công ty hoạt động mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Công ty đã luôn duy trì sự đơn giản, từ chối hoàn toàn các cơ hội độc quyền, tránh chức năng cá nhân hóa (hồ sơ thành viên, xếp hạng, v.v.) và duy trì các gói đăng ký liên tục.

Shutterstock cung cấp hàng đầu về hình ảnh, vector, hình minh họa, video và âm nhạc được cấp phép chất lượng cao cho các doanh nghiệp, cơ quan tiếp thị, tổ chức truyền thông, cá nhân trên khắp thế giới.

Làm việc với cộng đồng đang phát triển với hơn 1 triệu người đóng góp, Shutterstock bổ sung hàng trăm nghìn tài sản sáng tạo mỗi tuần và hiện có hơn 330 triệu hình ảnh, 50 triệu hình ảnh biên tập và 18 triệu video clip.

Nhận get file Shutterstock free định dạng cao nhất

Điều kiện để nhận file:

  • Bạn chỉ cần bình luận bên dưới ID cần tải.
  • Số lượng: 1 file/người/ngày.
  • Link sẽ được gửi qua email của bạn.
  • Mình sẽ tổng hợp và gửi sớm nhất cho các bạn.

Lưu ý: Chỉ cần copy ID của item đó vào bình luận, không chèn link vô.