SkinFiner 3 là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh và plug-in dễ sử dụng. Chỉ một vài bước có thể tùy chỉnh bảng màu theo ý muốn, nó có thể được sử dụng như một plug-in cho Photoshop và Lightroom, cho phép bạn làm mịn da, tự động làm sáng khuôn mặt và màu da.

Và cũng có thể được tùy chỉnh thêm, nó cũng rất dễ sử dụng chỉ với một vài cú nhấp chuột. Với một quy trình rất đơn giản được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một giao diện đơn giản. Với nhiều công cụ và chức năng mạnh mẽ.

SkinFiner 3 Full cho Photoshop và Lightroom

Làm mịn kết cấu da tự động

Làm mịn da một cách thông minh và loại bỏ các khuyết điểm trong khi vẫn giữ được kết cấu da để tạo cho bức chân dung một vẻ tự nhiên và chuyên nghiệp. Tính năng Auto-Skin-Mask tự động khám phá vùng da của hình ảnh và bạn cũng có thể tinh chỉnh vùng da đó theo cách thủ công chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Xử lý ngay cả tông màu da

SkinFiner tự động nhận diện vùng đỏ và vàng trên da. Bạn có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng mẩn đỏ trên mặt và làm đều màu da chỉ với một vài thao tác trượt.

Cải thiện tông màu da tự nhiên

Điều chỉnh tông màu da giúp bạn cải thiện tông màu da, thay đổi màu da, tinh chỉnh ánh sáng da với bóng và vùng sáng, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của da, giúp da trông khỏe mạnh và rạng rỡ.

Phù hợp với quy trình làm việc của bạn

SkinFiner có thể hoạt động như một plugin Photoshop và Lightroom hoặc như một ứng dụng độc lập. Nó đi kèm với các cài đặt trước được xác định trước cho các hiệu ứng một cú nhấp chuột, bạn cũng có thể tạo các cài đặt trước của riêng mình phù hợp với các yêu cầu cụ thể của bạn. Xử lý hàng loạt giúp bạn có thể xử lý nhiều ảnh cùng một lúc.

Xử lý 16 bit toàn thời gian

Với kiến ​​trúc xử lý 16-bit mỗi kênh toàn thời gian, SkinFiner thực hiện các điều chỉnh màu nâng cao cho hình ảnh trong khi vẫn giữ tất cả các chi tiết.

Hỗ trợ quản lý màu sắc

SkinFiner được quản lý đầy đủ màu sắc. Vì vậy, màu sắc trong hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị chính xác cho dù bạn đang sử dụng không gian màu nào trong quy trình làm việc của mình. Và bạn có thể chuyển đổi kết quả đã chỉnh sửa của mình thành bất kỳ cấu hình màu nào được chỉ định.

Hỗ trợ trên:

– Phiên bản Photoshop: 8.0 (CS) hoặc mới hơn
– Phiên bản Lightroom: 2.0 hoặc mới hơn

Có gì mới trong SkinFiner v3.0?:

  • Bổ sung bảng điều khiển Skin Imperfutions, rất hữu ích để loại bỏ vùng mẩn đỏ và vàng trên da, làm đều màu da.
  • Cải tiến nhỏ và sửa lỗi.
  • Các bản sửa lỗi và cải tiến khác.

Download SkinFiner v3.0 Full mới nhất

Google DriveOneDrive

Pass giải nén: nghiendesign.com

Hướng dẫn cài đặt

– Tải về, giải nén và cài đặt
– Sử dụng key trong file tải về để kích hoạt bản quyền

Sử dụng Key SkinFiner 3 để kích hoạt